Về Chúng Tôi

tuong reu xanh gia dep

Đối với chúng tôi, làm nội thất chính là tạo nên cuộc sống.

Sự hài lòng của khách hàng luôn là kim chỉ nam cho mọi phấn đấu của chúng tôi. Sẽ không thể hiện thực 1 bản thiết kế tuyệt vời đầy sáng tạo nếu không có hệ thống máy móc chuyên nghiệp hiện đại nhất hiện nay. Nhưng chúng tôi không chỉ có thế, chúng tôi còn có cả 1 đội ngũ công nhân với tay nghề cao nhất, thẩm mỹ tốt nhất làm việc trong 1 môi trường an toàn và kỷ luật khắt khe nhất. Mỗi sản phẩm xuất xưởng đều phải đạt độ hoàn mỹ chau chuốt theo từng tiêu chuẩn khắt khe tương đương với sản phẩm nội thất nhập khẩu. Qua hệ thống thẩm định của công ty với tiến độ chính xác nhất đến từng khách hàng. Vì vậy đến với Không Gian Hoàn Mỹ chính là đến với sự hoàn mỹ trong từng chi tiết.

Cuộc chơi của nghệ thuật không giới hạn.

Thiết kế nội thất là công việc đòi hỏi rất nhiều kỹ năng, từ am hiểu phong cách thiết kế, phong thủy đến áp dụng thực tế trên sở thích của mỗi khách hàng. Từ am hiểu vật liệu , không gian đến cách sử dụng màu sắc, ánh sáng. Từ am hiểu nguyên tắc thi công đến cách sử lý tinh tế từng chi tiết. Khi nắm vững tất cả những điều này trong tay việc thiết kế chính là cuộc chơi của chúng tôi. Cuộc chơi của nghệ thuật không giới hạn. Chúng tôi luôn sáng tạo không ngừng để bạn luôn luôn là khác biệt, là chính bạn trong ngôi nhà tuyệt vời của riêng bạn.

Hoàn Mỹ được thể hiện ở các yếu tố:

– Thiết kế độc đáo, thẩm mĩ, tiện nghi hướng đến yếu tố công năng phục vụ tối đa con người. – Sử dụng các loại cây xanh có lợi cho sức khỏe, hút chất độc vào trực tiếp môi trường sống. – Sử dụng 100% vật liệu thân thiện môi trường bảo vệ sức khỏe,không gây độc hại cho người sử dụng. – Thiết kế không gian sáng tạo tối ưu thông gió chiếu sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. – Áp dụng các công nghệ thông minh cho nhà ở và căn hộ giúp kiểm soát và giảm thiểu tối đa năng lượng hao phí. Mỗi người hiện đại chúng ta hãy cùng chung tay để bảo vệ bà mẹ trái đất vì tương lai và hơn thế nữa…

Công việc thiết kế luôn đòi hỏi đầy đam mê và sáng tạo không ngừng

vì thế môi trường làm việc cũng là nguồn cảm hứng vô tận cho các kiến trúc sư. Được bình chọn là VĂN PHÒNG ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT MIỀN BẮC và giải thưởng VĂN PHÒNG CÁ TÍNH NHẤT TOÀN QUỐC , Không Gian Hoàn Mỹ tự hào là môi trường lý tưởng, nơi làm việc mơ ước của các kiến trúc sư tài năng.
cây hoa anh đào giả giá rẻ
tuong dung cay gia 0815 khonggianhoanmy.vn 32
Không Gian Hoàn Mỹ là công ty đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ Xanh đạt tiêu chuẩn Châu Âu vào nội thất tại Việt Nam đáp ứng không chỉ nhu cầu về thẩm mỹ mà còn bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm cao cấp bảo hành và bảo trì đến 10 năm. Sẽ mang lại cho ngôi nhà bạn một không gian sống đẳng cấp thân thiện. Đến với chúng tôi là đến với sự hoàn mỹ trong từng chi tiết.

 Mountain View

Địa Chỉ: 200 Quang Trung – Hà Đông –  Hà Nội
Hotline : 0979 878 102 | 0947 338 638
Email : Khonggianhoanmytk@gmail.com
www.khonggianhoanmy.vn | www.tuongcaygia.net