Tạo không gian nhà đẹp với Tường Cây Giả

tuong dung cay gia 1522 khonggianhoanmy.vn 16

Nếu bạn đang băn khoăn và không biết thế nào là Tường Cây Giả và nó có những tác dụng như thế nào thì hãy đọc bài viết dưới đây. Chúng tôi tin rằng, sau khi đọc bài viết này chắc chắn bạn sẽ có những thông tin cơ bản về tường cây giả trong việc trang trí ngôi nhà.

Khái niệm tường cây giả?

Tường Cây Giả có thể hiểu là khu vườn nằm theo chiều thẳng đứng khác với kiểu nằm ngang theo lối truyền thống. Chính bởi cấu trúc thẳng đứng  nên khu vườn có thể  được bố trí chạy dọc theo ngôi nhà, những khu căn hộ hay văn phòng làm việc hoặc thậm chí là hành lang những khu biệt thự.

tuong dung cay gia 1522 khonggianhoanmy.vn 87

Tường Đứng Cây Giả trong nhà

Với phong cách “thẳng đứng” vốn có của loại tường này, tường cây hay còn gọi là vườn trên tường có thể trồng bất cứ nơi nào mà  những khu vườn không trồng được mà tốn rất ít diện tích như :  tường nhà, mái hiên, mái nhà, mảng tường hay khu ban công… Bất kỳ nơi nào trong những công trình mà bạn sống cũng có thể tạo thành “tường cây” với kiều thi công của vườn thẳng đứng. Điều này sẽ mang đến “không gian xanh” ấn tượng giữa môi trường ô nhiễm như hiện nay.

Loại vườn tường này có vô vàn lợi ích: Mang tới một bức tranh thiên nhiên xanh mát với tính thẩm mỹ cao, tạo không gian đẹp với tầm mắt thoáng và có thể tiết kiệm năng lượng tối đa.  Đồng thời, nó còn giúp mang đến kiến trúc trở lên hoàn thiện đồng thời mang lại bầu không khí trong lành giúp môi trường trong sạch hơn.

tuong reu xanh gia dep

 

Lựa chọn Tường Cây Giả sẽ mang đến vẻ đẹp cũng như sự thanh khiết cho ngôi nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được khu vườn ưng ý nhất. Hotline: 0979 878 1020947 338 638